Những bác sĩ Đông y đang công tác tại một số nhà thuốc lớn Tp Hcm

Những nhà thuốc lớn trong TP HCM luôn là nơi tập trung của rất nhiều người bệnh khi tới thăm khám và điều trị. Đội ngũ y bác sĩ trong nhà thuốc là cực kỳ quan trọng nhằm giúp cho người bệnh có thể điều trị bệnh một cách hiệu quả mà không phải lo lắng điều gì cả. Sau đây là những bác sĩ Đông y có tiếng tăm đang công tác ở một số nhà thuốc trong TP HCM mà người bệnh cần biết.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến

ThS. Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến là một bác sĩ có thâm niên trong YHCT và Đông y nói chung. Bà có một niềm đam mê mãnh liệt với y học cổ truyền dân tộc và các vị thuốc nam. Vậy nên bà đã gắn bó trên con đường trị bệnh cứu người suốt nhiều năm liền. Hiện nay bác sĩ đang công tác tại nhà thuốc an dược có địa chỉ tại số 325/19 Bạch Đằng, phường 15 quận Bình Thạnh. Người bệnh có nhu cầu khám chữa trị có thể liên hệ với bác sĩ tại đó.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến đã từng tốt nghiệp khoa y học cổ truyền thuộc Đại học y Hà Nội. Bà đã bắt đầu sự nghiệp làm bác sĩ trị bệnh cứu người từ năm 1993 cho tới nay. Nhiều bệnh nhân đã từng được bác sĩ khám chữa đều nhận xét rằng bà là người hiền hậu, tận tâm và quan tâm tới bệnh nhân. Vậy nên người bệnh khi tới tìm khám đều mong muốn được bác sĩ cứu chữa.

Các bác sĩ nổi tiếng chuyên về Đông y của TP HCM

  • Bác sĩ Đỗ Hữu Định: Bác sĩ là một thầy thuốc ưu tú, hiện nay đang làm chủ nhiệm của phòng khám về y học dân tộc có tiếng của TP HCM. Bác sĩ là người có dày dặn kinh nghiệm khám chữa bệnh và tinh thông về y học cổ truyền dân tộc nói chung. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề, người bệnh hoàn toàn tin tưởng khi được chính tay bác sĩ khám và điều trị cho mình.
  • Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường: Dù cho tuổi đời bác sĩ còn trẻ nhưng mà tài năng của bác sĩ là không thể phủ nhận. Hiện nay bác sĩ đang làm việc ở TP HCM cho một nhà thuốc về Đông y và một công ty dược phẩm. Với những kiến thức uyên bác và sự tận tình khi chữa bệnh, chắc chắn sẽ làm hài lòng người bệnh khi tới khám tại phòng khám của bác sĩ.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s