Những bài thuốc đông y tâm đắc nhất của PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa

PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa là một người thầy thuốc có tâm, hết lòng vì người bệnh và luôn muốn tìm ra các phương thuốc chữa dứt điểm nhiều chứng bệnh khác nhau. Sau đây là những bài thuốc Đông y tâm đắc nhất của PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa mà có thể nhiều người bệnh muốn tìm hiểu để chữa bệnh.

Bài thuốc Đông y tâm đắc nhất của PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa

Bài thuốc An Cốt Nam

An Cốt Nam là một trong những bài thuốc Đông y tâm đắc nhất do chính PGS. BS Nguyễn Trọng Nghĩa và các đồng nghiệp ngày đêm nghiên cứu và sáng tạo nên. An Cốt Nam đã được bộ y tế chứng minh là có khả năng chữa trị các chứng bệnh về xương khớp vô cùng hiệu quả. Thậm chí rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng xong sản phẩm đều hài lòng. Bài thuốc là sự kết tinh của tinh hoa y học dân gian truyền lại kết hợp với khoa học công nghệ và tinh hoa trong y học dân tộc.

Một khi người bệnh tìm tới bài thuốc An Cốt Nam, họ sẽ được áp dụng liệu trình điều trị gồm 10 ngày. Liệu trình đó sẽ giúp người bệnh có thể khỏe lại sau khi mắc các chứng bệnh về xương khớp nói chung. Liệu trình này bao gồm 10 thang thuốc được chế biến ở dạng cao, 10 miếng cao để dán, và tài liệu để tập luyện dành riêng cho các bệnh lý khác nhau. Nếu người bệnh muốn tìm hiểu thông tin kỹ hơn thì có thể liên hệ với trang web: http://ancotnam.vn/ . Đây là chuyên trang cung cấp thông tin và các sản phẩm An Cốt Nam phổ biến để người bệnh có thể tìm mua phục vụ cho việc điều trị bệnh của mình.

Những bài thuốc Đông y tâm đắc khác của BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

Ngoài An Cốt Nam, BS. Nguyễn Trọng Nghĩa cùng các đồng sự đã nghiên cứu và bào chế thêm một số phương thuốc Đông y khác cũng có tác dụng vô cùng to lớn trong điều trị các chứng bệnh khác nhau.

  • Cao bổ thận
  • Cao tiêu trĩ
  • Cao bổ gan
  • Cao bình vị
  • Cao đại tràng…..

Đó đều là những sản phẩm giúp chữa trị các chứng bệnh liên quan cho người bệnh rất tốt. Các bạn có thể tham khảo và sử dụng những sản phẩm này mà không lo sợ gặp phải những tác dụng phụ.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s