Top những bài thuốc Đông y chữa bệnh xương khớp hiệu quả

Những bài thuốc Đông y chữa bệnh xương khớp được đề cập ngay dưới đây đều có tác dụng vô cùng công hiệu trong phòng ngừa và chữa trị các bệnh về xương khớp như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống,… Hãy cùng tìm hiểu xem những bài thuốc Đông y đó là gì nhé.

Bài thuốc Đông y An Cốt Nam

Nếu như nói về bài thuốc Đông y nổi tiếng chữa bệnh về xương khớp hiện nay thì không thể không nhắc tới An Cốt Nam. Đây là bài thuốc được PGS. BS Nguyễn Trọng Nghĩa và các đồng sự nghiên cứu và bào chế dựa trên các vị thuốc dân gian nổi tiếng. Bài thuốc được tạo nên đúng theo quan điểm “Nam dược trị nam nhân” nổi tiếng của Lê Hữu Trác một thời. Bài thuốc lập tập hợp tinh hoa y học dân gian với y học cổ truyền dân tộc kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại.

An Cốt Nam có thể giúp người bệnh điều trị các chứng bệnh về xương khớp vô cùng hiệu quả. Người bệnh chỉ cần áp dụng theo liệu trình điều trị gồm 10 ngày, bao gồm 10 thang thuốc được bào chế dưới dạng cao, 10 miếng cao dán để dán lên khu vực bị tổn thương, tài liệu để tập luyện dành cho người bệnh. Nếu như người bệnh có nhu cầu tìm tới bài thuốc để phục vụ mục đích chữa bệnh, hãy tìm tới nhà thuốc An Cốt Nam để có thể nhận được thuốc cũng như liệu trình điều trị.

Những bài thuốc Đông y chữa bệnh xương khớp khác

Ngoài phương thuốc An Cốt Nam chữa trị bệnh xương khớp hiệu quả, người bệnh cũng có thể sử dụng các bài thuốc Đông y sau cũng có tác dụng nhất định trong việc trị bệnh:

  • Bài thuốc Đông y từ ngải cứu và lá lốt chữa thoát vị đĩa đệm, gai cột sống.
  • Bài thuốc Đông y từ cây xương rồng
  • Và một số bài thuốc khác nữa.

Việc sử dụng Đông y trong điều trị các chứng bệnh về xương khớp là vô cùng hiệu quả. Nó sẽ giúp cho người bệnh an tâm và không phải lo lắng về những tác dụng phụ có thể xảy đến với cơ thể.  

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s